วิตามินซีทาหน้า

1:𝘞𝘰𝘢𝘩:
วิตามินซีทาหน้า_1
CeraVe ไลน์สีม่วงอันนี้คือพึ่งเคยลอง น้องใส่ Active วิตามินซี แบบ 10% จุกๆ เราทาน้องทั่วหน้าเลย ตรงไหนสิวพึ่งแห้งคือทาอัดลงไป รอยสิวหายไวมาก ส่วนตัวชอบที่เป็นหลอดมากกก เพราะเริ่มเบื่อแพ็กเพจแบบหัวดรอปๆ ขกหมุน 55555
/nc4AsBDT5E /yrI0Pj0Z03
2:Rattarist:
เราใช้ประมาณนี้มาปีกว่า (ยกเว้น เราไม่ใช้วิตามินซีในวันที่ทา retinol) ผิวดีขึ้นมาก ใช้สกินแคร์ราคากลางๆแต่ผิวดีกว่าตอนใช้สกินแคร์ลักชูเยอะเลย เน้นอ่านส่วนผสมกับศึกษาจากdermatologistเอา ก่อนหน้านี้เคยใช้หลายขั้นตอนกว่านี้แต่สรุปมันเยอะไป ผิวอุดตัน
3:Yoongi is my world ⁷ 🐰🐱🍊:
วิตามินซีทาหน้า_3
Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop ✨ ช่วยเรื่องลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง ผลัดเซลล์ผิวให้ผิวกระจ่างใส ลองใช้แล้วก็โอเคเลยนะ เราใช้ก่อนนอนกับตอนเช้า เนื้อซึมเร็ว ไม่เหนอะ แต่ตอนที่ทาลงหน้ามันจะวาบๆอุ่นๆนิดนึงเพราะมีวิตามินซีเข้มข้นอะ ใครหาสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องลดรอยไปตำกันได้ /uqwKp4BBrj
4:🧴🛁◌ มายลิตเติ้ลเพลง ♬♪:
วิตามินซีทาหน้า_4
ปังว่าไม่ได้นะแม่ #การ์นิเย่ซุปเปอร์ยูวี นางเป็นสูตรคุมมัน พอทาแล้วหน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม คือเอาใจไปเลย กันแดดได้ดืออมีSPF50+ แถมนางช่วยบำรุงด้วยนะ ผสานวิตามินซีเข้มข้นไปเลย เนื้อบางเบา ฟีลเหมือนทาครีมบำรุง นางไม่ปรับสีผิวเรา หน้าไม่วอกแน่นอน หลอดนี้แค่199฿ ที่วัตสันนะ #กันแดดลดจุด /PUst9FAffy
5:เจมส์:
(10) ยกตัวอย่าง วิตามินซี เขาก็ใส่นะคะ ? ฮัลโหลน้องครับ เท่าที่พี่ดูแล้วใส่มา 0.xx % แน่นอน ลองคิดตาม แบรนด์ดังๆ เคาน์เตอร์แบรนด์เขาใส่มา 10กว่า% เราทาไปเป็นสองสามเดือนสี่เดือนกว่าจะสะเทือนหนังหน้า น้องไม่ต้องเดาเลย ว่า 0. % ใช้แล้วจะเห็นผลไหม จะคาดหวังผลได้รึเปล่า … พักก่อน
6:มินตามารีวิว❄️:
วิตามินซีทาหน้า_6
เป็นกันแดดอีกตัวที่หยิบใช้บ่อยมาก กานิเย่ไลท์คอมพรีทซุปเปอร์ยูวี สูตรเนื้อแมทท์ ป้องกันแดดได้SPF50+PA+++☀️แล้วยังมีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เพราะมีวิตามินซีเข้มข้น ใช้แล้วชอบมาก ทาง่ายซึมไว นี่ทา2ข้อนิ้วตลอด หน้าก็ไม่เหนอะเลย ขนาด30ml 279บาทค่า #กันแดดลดจุด #การ์นิเย่ซุปเปอร์ยูวี /iaNh00LDEw
7:Foy:
วิตามินซีทาหน้า_7
ติดใจ Laneige Radian-C Cream มาก ใช้แล้วหน้าใสจริงอะไรจริง ตอนนี้เค้ามี Spot Serum ออกมาใหม่ วิตามินซีเข้มเข้น 15.2% เลย เน้นลดจุดด่างดำได้ไวขึ้นถึง 3 เท่า ใช้แต้มเฉพาะจุดก็ได้ หรือใช้แค่ 3-5 หยดทาทั่วหน้าบูสผิวใส ปังมาก #RadianCSpotSerum /TDjvenGbAO
8:รีวิวสไตล์จีจี้:
วิตามินซีทาหน้า_8
ใครออกจากวงจรหน้าหมองไม่ได้สักที วันนี้ขอมาป้ายยา #Beautybuffet คู่นี้เป็นสกินแคร์ไลน์ #LansleyPerfectC เป็นสุดยอดยอดวิตามินซีที่ดีที่สุด หน้าหมองมาจากไหนก็ใสได้แน่นอน ชอบตรงที่ลดพวกจุดด่างดำเล็กๆได้ด้วย เนื้อเซรั่มและครีมไม่เหนอะผิวเลย ทาได้ทั้งเช้าเย็น #เพอร์เฟควิตามินซี /nrwNdlL4pJ
9:ham ᐧ༚̮ᐧ:
วิตามินซีทาหน้า_9
ใครหาตัวช่วยเรื่องรอยสิว หรือหน้าหมองมาลองตัวนี้ ผงวิตามินซีเข้มข้นมาก!🍊 ของ Oriental Princess Natural Power C ตัวนี้เป็นผงที่อเมซิ่งมาก พอลูบลงบนผิวมันซึมลงไปเลย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หรือจะแต้มเฉพาะที่เป็นรอยสิวก็ได้ หรือจะผสมเซรั่มที่มีทาก็ได้ สัปดาห์แรกก็เห็นผลแล้ว /D95UVo2FuF
10:เมริรีวิว (ลิซ่า):
วิตามินซีทาหน้า_10
กรี๊ดสุด ผิวนู่มฟูเลย เย็นฉ่ำสดชื่นมากก ทาแล้วลดอุณหภูมิผิวได้ 2.2 องศา เย็นจริงด้วยนะ ชอบบบ ครีมเจลเติมน้ำให้ผิวของสมูทอี สูตรอ่อนโยน นางจะช่วยให้ผิวนู่มมม เนียนๆ ขาวใสขึ้น รอยสิวจางไว ผิวจะแข็งแรงขึ้นด้วยแม่
คนแพ้ง่ายหรือเป็นสิวก็ใช้ได้ มีวิตามินซีบำรุง หน้าไบรท์ฉ่ำจริง สุดมากก /eUv3OUYCNj