ร้านโจ๊ก

1:MR.ZAR JEAM.:
ร้านโจ๊ก_1
วันนี้ กลับเข้ามาช้า ไม่ทันร้านโจ๊ก_ ต้องจัด ข้าวต้ม แทน ทานพร้อม ปลาช่อนนึ่ง ยำปลาสลิดทอดกรอบ ครับผม. /hiTltaeFrQ
2:TheGhostRadio:
➁ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในจังหวัดหนึ่งของภาคเหนือ เมื่อ 30 กว่าปีที่ผ่านมา เป็นเรื่องเกิดขึ้นที่ร้านโจ๊ก_ชื่อดังในจังหวัดหนึ่ง ในสมัยนั้นใครไปจังหวัดนี้ต้องไปกินโจ๊กเจ้าดังนี้
3:มาริน𓂃⋆𖧷:
ได้ข่าวว่าวันนี้ร้านโจ๊ก_กบคิวไม่ค่อยยาว พี่มายเอาไง บินเลยมั้ยงับ @milephakphum
4:วานิล l Night shift:
อยากเปิดร้านโจ๊ก_ทรงเครื่องที่ตักเครื่องเองได้ มีข้าวโพด ขิง ไข่เยี่ยวม้า หมูเด้ง หมูสับรวน ผักชีลาว ฟัก แครอทต้ม มีเล้งหมูขายด้วย เสิร์ฟด้วยน้ำขิง (แน่นอนกุคิดค่าน้ำขิง)
5:🧁 𝚜𝚞𝚐𝚊𝚛.𝚠𝚍 🍰:
ร้านโจ๊ก_5
เหนื่อยเรียน ❌ เหนื่อนเล่น ✅
– ร้านโจ๊ก_ปิด – ร้านหมูปื้งไม่มีข้าวเหนียว – เล่นชาเย็น – ขายของ – ตีเเบด – ตกเก้าอี้ – ขำเหมือนจะตายทุกวัน – ควงไม้ดรัมฟาดหน้าตัวเอง – โดดเรียนเเบบนอกรร.ครั้งเเรกที่มากับเพื่อน – ชื่นชมเเมสตัวเองจนเหนื่อย – กินโกโก้2เเก้วเเบบฝืน – ยืนร้อนตอนลูกเสือ /4Y3xIOOG0a
6:nw:
เรื่องเกิดขึ้นเมื่อช่วง ปี 2533
เกิดที่ร้านโจ๊ก_จังหวัดในภาคเหนือ
เจ้าของร้านคือเฮียป กับเจ๊ ส ลูกน้องส่วนใหญ่จะเป็นชาวไทยใหญ่ มีลูกน้องคนนึงชื่อส่วยขิ่น ชาวไทยใหญ่ แล้วก็แอบเป็นกิ๊กกับเจ้าของร้าน คือเฮีย ป แล้วเจ๊ ส จับได้
ก็เลยลากส่วยขิ่นออกมาประจานที่ตลาด ส่วยขิ่นก็เลยหนีไป
7:ลูกพี่:
พวกลื้อน่าจะหลบๆออกจากไทยไปก่อนนะ รอข่าวเงียบๆค่อยกลับมาใหม่ ทำไมอั๊วต้องหลบด้วย ก็พวกลื้อหากินเทาๆงัย เจ้าของร้านโจ๊ก_ บอกลูกค้าคนจีนที่มากินโจ๊กที่ร้าน
8:llปว🐈‍⬛🌻:
เดี๋ยวคิวร้านโจ๊ก_กบที่สคป.จะเพิ่มขึ้นโดยไม่ได้นัดหมาย 😆😆 อยากรู้ร้านเต้าฮวยของอาโปด้วยจัง
9:มัมหมีน้องโป:
เหตุผลที่ไม่บินไปกับน้องวันนี้เพราะติดดูคอน รักเรามันจืดแล้วหรอ น้องต้องไปเดินผ่านร้านโจ๊ก_กบคนเดียว พี่ไม่ต้องมาฝากน้องเจอเลยนะ
10:Aey:
ร้านโจ๊ก_10
ส่วนอันนี้เป็น part ที่คุยกับพี่มาย @milephakphum อย่าลืมมาแชร์ร้านโจ๊ก_กบที่แนะนำตามสัญญาด้วยนะคะ #GiffarineHyaXMileApo
#MilePhakphum /fXOlrO9h83