จองคิวจดทะเบียนสมรส

1:🍑lilpeach ft. 💎💎mode: CaraTeume:
จองคิวจดทะเบียนสมรส_1
โทรไปที่อำเภอ ขอจองคิวจดทะเบียนสมรส_กับพีชครับ /fP6dAHgEVQ
2:小雨ปุ๊กปิ๊กแจ่วๆ☁️:
จองคิวจดทะเบียนสมรส_2
เออแบบนี้สิให้ได้แบบนี้555555555555 นอนจองคิวข้ามคืนกันหน้าอำเภอไปเร้ย ความอยากจะจดทะเบียนสมรสคิวแรก ไม่ค่อยเห่อเลยลุงลุงกะหนูหมึก❤️ #GoGoSquid /eJmu0OxDa4
3:◡̈ 𝕵𝖊𝖘 𝕷𝖊𝖊 🐼:
งง กับการบริหาร ที่ไม่ให้จดทะเบียนสมรสใน กทม เนื่องจากเป็นเขตสีแดง แต่ให้กูจองคิวเพื่อไป นน สมุทรปราการ ละมันไม่แดงหรอ แล้วคือกูไปจาก กทม ไม่กลัวหรอ แบบเอิ่ม มันไม่ใช่ทุกคนที่สะดวกไป ตจว แล้วบางคนที่เขาจะจดเข้าต้องการใช้เพื่อไปรับสิทธิประโยชน์ที่พึงจะได้ เดอะเบสไทยแลนด์ !!!!
4:sugaringlovely:
จองคิวจดทะเบียนสมรส_4
จองคิวหมอกู้มาจดทะเบียนสมรสแล้วนะคะ /Gxb3h72zOl
5:꧁⊱トニー⊰꧂:
มาทำบัตรใหม่ที่เขตต่อ วันนี้วัน 11.11 คนมาจดทะเบียนสมรสเต็มเลย ส่วนเราจองคิวผ่านแอปไว้ ก็ไม่ต้องรอคิวเลย
6:Nada:
สำนักงานเขตในกรุงเทพให้บริการเฉพาะทำบัตรประชาชนใหม่ แจ้งเกิด/แจ้งตาย ไม่รับจดทะเบียนสมรส-จดทะเบียนหย่า อ้างเรื่องโควิด แต่ปริมณฑลและตจว.เปิดให้บริการ อีเวน กูต้องไปถึงจ.นนท์(ใกล้ที่สุดแล้ว) ต้องจองคิวออนไลน์อีก คิวเต็มลากยาวเลย ได้เร็วที่สุดอีก2อาทิตย์ ลำบาก!!!!!!!!!
7:ดูดวงฟรี 1 คำถาม:
@MrsCoopper @daddycatesandy เพราะว่า ส่วนตัวเราสามารถชวนเพื่อนผญ ไปจดทะเบียนสมรสกันได้ง่ายกว่าชวนเพื่อนผช ค่ะ
8:ข่าวช่องวัน:
จองคิวจดทะเบียนสมรส_8
วันวาเลนไทน์ปีนี้ กทม. ของดการจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสทั้ง 50 สำนักงานเขต เพื่อป้องกันและควบคุมไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19

แต่ยังสามารถจดทะเบียนสมรสได้ในวันอื่นๆ หรือสามารถใช้ระบบจองคิวออนไลน์ผ่านแอปฯ BMAQ ได้

#ข่าวช่องวัน /SrcBNordQO
9:Pantip.com:
จองคิวจดทะเบียนสมรส_9
เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็ออนไลน์ง่ายๆ เลย จะจดทะเบียนสมรสเขตฮอตอย่างบางรักก็สามารถจองคิวล่วงหน้าได้ แต่กระซิบนิดวาเลนไทน์พรุ่งนี้ไม่ทันแล้วจ้า #อัพเดทคิวได้ตามช่องทางน้า /zdIl799hky /xzbA44cVz3
10:พมร ♡:
ใช่ค่ะ โมโหมากแทนที่จะปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานให้มันสอดรับกับสถานการณ์ เช่น ให้จองคิวเพื่อลดความแออัด รับแค่จำนวนกี่คิวต่อวันก็ว่ากันไป แต่ไม่ค่ะ สนงเขตทั้ง 50 เขตในกทม. ใช้วิธีลดงานที่ไม่เร่งด่วนแทน เช่น จดทะเบียนสมรส ถ้ามีโควิดไปตลอดจะทำไง ไทยแลนด์ 0.4 มาก