พันละวัน

1:𓏭𝒇𝒂𝒊𝒓𝒚 🪄:
พันละวัน_1
“ที่ไหนฉันก็จะไป ไม่หวั่นหนทางจะไกล ขอเพียงร่วมทางกันไปกับเธอ :—)”

สัญญาเป็นสัญญา เดินไปด้วยกันเรื่อยๆนะแองเจิ้ล ตัวไม่ไปแต่ส่งใจไปเกินร้อย เขาชั้นงอกยาวถึงเชียงใหม่ละ รักเธอเหมือนควายทุกวัน เราควรปีนเขาตัวเองเหมือนราพันเซลปีนผมปะ ด่วน 😭
#AngelCGM48 /VneXMmrQQv
2:🐯👒 พิโปยรักเด่กยาง ❥🦁🐰:
ตามวันพีซมาพันก่าตอน
คหสต.ยังยืนยันว่าโซโรรักลูฟี่มากที่สุด แบบในบรรดาทุกคนอะ เขารักของเขามากกกกกก เหมือนความนับถือในตัวกัปตันมากขึ้นตลอด ละยิ่งตอนทริลเลอร์บาร์ค ลูฟี่เหมือนพัฒนาตัวเองเก่งขึ้นแต่ร่างกายต้องรับภาระหนักตามมา โซโรเคารพลูฟี่โคด;-; การเสียสละครั้งนั้นไม่เคยเสียใจเลย
3:𓍯알라뷰☁️🧡:
พันละวัน_3
น้องเซฮุนที่สนามบินวันนี้ แงง ใส่หมวกเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือใช้แอร์พอดแล้ว ไม่มีสายหูฟังพันกันละนะฮับ55555555 คิดถึงมากๆ เดินปลอดภัยนะคับเบ่บี๋ 🥹🐥🫶🏻💖🧡✈️ /ECFQ6ftL8J
4:𝐒𝐢𝐦𝐛𝐚𝐤𝐚𝐫𝐤𝐚𝐢🎄✨:
พันละวัน_4
อมกกกก! 💞🎄รอบที่แล้วพรีไปพันกว่ากล่อง ทางแบรนด์เลยจัดโปรพิเศษให้เฉพาะร้านเรา อะมาเลยยยทุกคน สองเซ็ตนี้ปกติเป็นพันเลย เค้าลดให้ไม่ถึงสามร้อย! ถูกมาก เดี๋ยวเปิดพรีใต้ทวิตนี้ค่า💖✨ ใครกำลังสนใจของขวัญให้เพื่อนปีใหม่ แนะนำมาก แกะให้รางวัลตัวเองวันละช่อง แกะครบมีจี้เต็มเส้นเล้ย🎌✨ /Je26dF8fph
5:Chupby🍊:
พันละวัน_5
หลังจากใช้มาเกือบเดือนมารีวิวหน่อยละกัน เปิดออกมาครั้งแรกคือกลิ่นหอมมากกก กลิ่นเหมือนขนมเลยแต่ไม่ฉุนนะ แค่กลิ่นก็ประทับใจมากแล้ว พอลองหมัก2นาที คือผมนุ่มมากก ผมพริ้วสุด ไม่พันกันเลย ปกติผมแห้งพันกันเหมือนปมอ่ะ ผ่านไปหลายวันผมก็ยังนุ่มหอมอยู่ มันดีมาก ใช้ได้นานด้วย✨💘 /z9xlu2vsLx
6:ᴀsɪᴀ 🧸✨:
⭐️ นี่เป็นอีกคนที่ส่งดาวให้น้องๆบ่อย เติมวันนึงวันละพันกว่าบาท แต่ไม่ได้ส่งทุกวัน นานๆที ส่งดาวให้พับพีร์และพี่ธีร์ เรามีความสุขมากเวลาส่งให้น้อง น้องสร้างความสุขและสร้างรอยยิ้มสร้างเสียหัวเราะให้เรา เราส่งให้ด้วยความรัก ใครไม่รักช่างแม่งจ้า คนส่งไม่พูด คนพูดไม่ส่ง ♥️ #บีมกวี
7:🦋🥕:
พันละวัน_7
จิ้มแก้มได้กี่พันละวัน_นี้ อย่าลืมส่งเลขบัญชีมานะ พร้อมโอน

#PERSES_TH #PERSES #Lazada1111xPerses /YqZEg2tXNh
8:OneLovePalit:
พันละวัน_8
💛🧡 Happy Monday 🧡💛

🌞มอร์นิ่งวันจันทร์ @peckpalit & 🦋นุช นุชาทุกคนนะคะ 🥰💛🤟🌼🌈
เอากุหลาบเช้านี้มาฝาก ขอให้เป็นวันที่ดี เราทำงานวันนี้พรุ่งนี้ก็หยุดแล้ว เลิฟวันจันทร์ที่สุด
702 SAWASDEE🫰
#อรุณซาหวัด
#มอร์นิ่ง702
#เป๊กผลิตโชค
#PeckPaLitChoke /tNlPAaZ5Ta
9:OneLovePalit:
พันละวัน_9
พอนุชชมกุหลาบที่ลงทุกวัน เราก็ไปเอฟเพิ่มทันที หยุดเอฟมานานละ มีคนชมหน่อยไม่ได้เลย เสียเงินแต่เช้า รอบนี้สีเหลือง ชมพู และม่วง สี่ต้นเกือบสามพันบ้าไปแล้ว ไปทำงานหาเงินก่อนนะ คิดได้ก็เสียบัตรคอนเฮียไปใบนึงเลยนะนี่
702 SAWASDEE
#อรุณซาหวัด
#มอร์นิ่ง702
#เป๊กผลิตโชค
#PeckPalitchoke /qODt5SUHMj
10:🐰🌻ทานตะวันของชาย๊อตตᙏ̤̫🌻🐰(Smiley😊):
พันละวัน_10
ชาล็อตกับเด็กทำไมน่ารักแบบนี้อะ ชาล็อตโคตรอบอุ่นเลยอะ หลงรักวันละพันรอบ 🤍🐰 #ชาล็อตออสติน #SmileyofCharlotte /04MCTs5ue4