ตั้งชื่อจริงลูกสาว

1:ไป๋จิน 🕊:
ตั้งชื่อจริงลูกสาว_1
เพื่อนสาวที่อเมริกาที่คลอดลูกแล้วตั้งชื่อ ลิซ่า ลาลิษา แม่น้องอนุญาตให้แชร์ได้แล้วค๊าา แต่ขอเบลอหน้าน้องนะคะ ชื่อเล่น “LISA” ชื่อจริง “LALISA”

🤍ขอให้น้องลิซ่าโตมาอย่างดีเหมือนลิซ่า บพ นะค๊าา🤍 /fq07cesXdn
2:คิม²⁶:
โดยองบอกว่าม้าคไม่ใช่ลูกชาย แต่โดยองเคยบอกว่า ถ้าโดยองมีลูกชายจะตั้งชื่อว่า “มินฮยอง” ถ้าเป็นลูกสาวจะตั้งว่า “มินยอง” (มินฮยองคือชื่อจริงของมาร์ค) 55555555ศิลปินอยากเป็นพ่อลูกกันเองแล้ว
3:คิม²⁶:
ตั้งชื่อจริงลูกสาว_3
แล้วก็ปีนี้2564, สุขสันต์วันเกิดนะ “มาร์ค ลี” 🥳
– โดยองบอกว่ามาร์คเป็นคนที่น่ารักมากๆขนาดที่ว่า ถ้าโดยองมีลูกชายจะตั้งชื่อว่า “มินฮยอง” ถ้าเป็นลูกสาวจะตั้งว่า “มินยอง” เพราะมินฮยองคือชื่อจริงของมาร์ค มาร์คลีเกิดมาเพื่อเป็นที่รักและถูกรักจริงๆ /4SJZrgmlQE
4:Pokkalate world คอมมิชชันเปิดอยู่ค่า:
ตั้งชื่อจริงลูกสาว_4
แปะลูกสาวค่า oc ด้อมไอเดน “ฟีบี” ชื่อนี้ไม่ใช่ชื่อจริงของเธอ เป็นชื่อที่เจ้านายเก่าตั้งให้ ไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน สร้อยนั่นดูสำคัญนะ เห็นเธอชอบมองมันบ่อยๆ /1msDP7qNV9
5:หอมกลิ่นหมูกะทะ:
ล่าสุดเพื่อนเอาชื่อจริงลูก #เนเน่ พรนับพัน ไปตั้งชื่อลูกสาวแล้ว ชื่อนี้เพราะมาก
6:🌱고양이 빵!:
จริง พรนับพัน ไม่ว่าใครได้ยินครั้งแรกก็รู้สึกว่าเป็นคำที่สวยมากความหมายก็ดีมาก ถ้ามีลูกสาวก็อยากตั้งชื่อนี้ให้แต่ตอนนี้สามีก็ยังหาไม่ได้5555555555555
7:PPBVC~ 💫 ʙʀɪɢʜᴛ:
ตั้งชื่อจริงลูกสาว_7
กูเข้าใจชื่อ อาเมะ ก็วันนี้แหละ วันที่น้ากิ๊กบอก เมตะวิน กูอยู่ไม่ได้แล้วไบร์ทเอาชื่อแฟนมาตั้งชื่อให้ลูกสาว อห กูจะตายแล้ว อาเมะ = อาเมตะวิน เรียลมาก ไบร์ทวินแต่งงานกันเถอะกู ชงจนกูอายแล้ว มม จริงแรงกว่าที่กูชงอีก อยู่บ่ได้แล้ว #ไบร์ทวิน
/cuQaxqVves
8:มายด์ไดอารี่ ♡:
ตั้งชื่อจริงลูกสาว_8
รับเด็กน้อยคนใหม่มา ตั้งชื่อให้ว่าน้องกะทิ เป็นน่ารักแท้ ได่น้องมาฟรี เพราะเจ้าของเลี้ยงหลายตัวไม่ไหว เลยแจก ชะตาต้องกัน ได้มาอยู่ด้วยกันแล้วนะลูกสาวว ❤️ สาวจริงมั้ยไม่รู้ ไม่ใช่โตมาไข่งอกแบบบียอนด์นะ 😂 /WZQyOQN1Tw
9:🎂กจฟ 𝄢:
สเตจเนมไอรีนเหมาะกับเค้ามากจริงๆ เทพธิดาแห่งสันติภาพ แล้วพอมารู้ความหมายจูฮยอนชื่อจริงเค้าว่าพื้นฐานแห่งการดำรงอยู่คือแบบสุดยอด ลึกซึ้งกินใจ ขอบคุณพ่อแม่พิเบที่ตั้งชื่อลูกสาวได้ไพเราะและทำให้เค้าเติบโตมาอย่างดีขนาดนี้
10:แม่นุชท้องคลอดนิวนุชละนะ❤️❤️❤️:
ตั้งชื่อจริงลูกสาว_10
นุชชชช ช่วยนุชหน่อยยยยย
ถ้าอยากตั้งชื่อจริงลูกสาว_
ที่มีคำว่า “นุช”ด้วย นุชจะตั้งว่าไรดี
😂😂😂
#เป๊กผลิตโชค /edytTmEK8C