ทรงผมผู้ชายเท่ๆ

1:หย๊จัง reputation tv is coming❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥:
ทรงผมผู้ชายเท่ๆ_1
ตอนเราอ่านไคจูครั้งแรกพี่เขายังบทไม่มากเพราะหลังๆเล่ม2-3มานี่ โอ้ยโดนตกค่ะ ในยามสถานการณ์ขับขันอันตรายผู้ชายคนนี้ก็ไม่ยอมแพ้ ทรงผมเท่ๆกับผมสีชมพูของอิฮารุซัง .ก้มกราบเบญจาญคประดิษฐ์ 5000รอบ /rsWDCqMXoi
2:มัมมี๊ลูกแฝด พี่ด้ากับน้องช่า:
#ShinichiroHina ร้านซ่อมรถ

ฮินะ : พี่ชินทำไมชอบทำผมตั้งล่ะ?
ชินอิจิโร่: เพราะผู้หญิงชอบคนเท่ๆแบบพี่ไง
ฮินะ : เหรอ แต่ฮินะไม่เห็นมีผู้หญิงมาติดพี่เลย เห็นมีแต่ผู้ชาย
ชินอิจิโร่: …

ฮินะถูกขยี้หัวจนผมเสียทรง ไม่เข้าใกล้เขาอีก พี่ชินนึกว่าถูกฮินะเกลียด วิ่งไปปรับทุกข์กับทาเคโอมิ
3:(slowest) เหว่าวาหว่าว่าหว้าหวา:
ตัดผมทรงบอย คนอื่นน่ารักเป็นผู้หญิงเท่ๆ แต่ชั้นกลายเป็นชายวัยรุ่นผู้หนึ่ง นึกถึงบทในศาลเด็กที่ผู้หญิงแสดงเป็นเด็กผู้ชาย นี่ก็จะไม่ว่าอะไร ถ้าตัวนี่สูงหน่อย แต่ชั้นตัวเตี้ยนิดนึง ก็เลย 55555555555 แต่ไม่เป็นไร ชั้นมั่นใจ ชั้นสวยอยู่ 55555
4:นต. 😘🥰:
ตัดผมสั้นรอบนี้เหมือนย้อนไปมัธยม
แต่ถ้าออกจากงานจะตัดสั้นทรงผู้ชายเลย
ยอมจ่ายค่าตัดแพงๆ เพราะอยากทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ
เลามันต้องหล่อเท่มักๆ แน่เรยยยยยยย
5:💜◡̈ runny🐿️.I MEE HOPE.😘:
ทรงผมผู้ชายเท่ๆ_5
สรุปยังไม่ตัดผม 😊 น่ารักจัง ผู้ชายคนนี้ คอนตุลา ขอซอยทรงเท่ๆ ลงสีแซ่บๆสักหน่อย นะคะ เอาให้มี่ใจขาดตายกันไปข้าง😚💜 /FaoeOWwgmJ
6:maypear 🦊:
เหมือนไม่ได้เห็นเด็กใส่ชุดนักเรียนมานานมาก ช่วงนี้เริ่มเห็นละเวลาไปทำงาน สังเกตอีกอย่างคือทรงผม น้องผู้ชายผมยาวหลายคนเลย ผมยาวละดูดีออก เมื่อวานเจอน้องผู้ชายคนนึงผมยาวละย้อมสีเทาๆด้วย เท่เชียว ถ้าสมัยเราไว้ผมยาว ย้อมสีผมได้ คงสนุกดี เพื่อนหลายคนคงมั่นใจในตัวเองมากกว่าเนอะ เสียดาย
7:นิยม:
ทรงผมผู้ชายเท่ๆ_7
“Clear Man Ronaldo Edition” อันนี้มันคือแชมพูที่เท่มากก ผู้ชายทุกคนควรมี ช่วยขจัดความมันทันที ผมหอมยาวนาน 48 ชั่วโมงกลิ่นแนวน้ำหอมผช สปอร์ตๆ ผมสะอาดจัดทรงได้ง่าย ตอนนี้ซื้อได้ที่ 7-11ได้All member ตั้ง 1,500 pt เลย #เป็นตัวคุณได้มากกว่า #เคลียร์เมนโรนัลโดอิดิชั่น #รีวิวเซเว่น /9wLWJyvp03
8:𝑆𝐿𝑂𝑊•VvvVvVแอคพี่นี้มีไว้เปย์.・* മ◡മ:
ทรงผมผู้ชายเท่ๆ_8
กัวน้องหนานเหงาเลยหาน้องมาอยู่เป็นเพื่อนน้องแฟนซีก็หร่อเท่ปักดีเทลสวยมาก ส่วนสาวๆจัดทรงผมแล้วน่าร้ากก ยืมชุดเด็กผู้ชายใส่ไปก่อนนะรู้กก 💖🤲🏻🍼-20cm ไม่มีเมจ-
.
DaiDai #รีวิวม่าม๊า
FreedomSick #Nikoreviews
Nannan 囡囡 #thisisthatyou
RachetWild #thisisthatyou /4CMalGMmL4
9:Round Carrot:
ทรงผมผู้ชายเท่ๆ_9
Jackfruitsaurus 🦖 น้องคนที่8
​น้องเป็น LGBTQ+ แต่ไม่ออกสาว เท่ๆ แฟชั่น ทรงผมหนามสุดจ้าบ ชอบทั้งผู้หญิงผู้ชาย น้องมองโลกตามความจริง แต่คิดบวก มองเห็นความดีและความสวยงามในทุกๆอย่าง
ใครคาอร็คเตอร์เหมือนน้อง ต้องมีแล้วนะ📦
/prxsXRX72r /SsJ8JHuJ1m
10:หมีน้อยคอยรัก (ออเจ้าเอย) mook:
ทรงผมผู้ชายเท่ๆ_10
ตอนนั้นยังคิดไม่ออกว่าลุคของพี่ออฟในน้อทมีจะออกมาเป็นยังไง เพราะปกติเราจะเห็นพี่ออฟเป็นผู้ชายหล่อๆ อปป้าเกาหลี แต่พี่นุชี่ทำให้ลุคพี่ออฟในน้อทมี คือโครตเท่ ดิบๆ เถื่อนๆ หล่อมาดนิ่ง ทรงผมเข้ากับลุคนี้มาก คือแบบperfect มากๆ พี่ออฟเป็นพี่ฌอห์ณได้อย่างสมบูรณ์แบบ
#ออฟจุมพล
#ออฟกัน /j5fYNKE2jV