คาเฟ่ เยาวราช

1:เก่งภาษาอังกฤษแบบเด็กจบนอก:
คาเฟ่ เยาวราช_1
หาที่ถ่ายรูปแนวสตรีทใหม่ได้แล้ว Hell yeah!

It’s เยาวราช! จัดที่สถานี #สถานีวัดมังกร ชอบความBGแดงๆกาแฟนี้สุด ฉากเป็นล้าน/คนก็เช่นกัน (ปิด 4PM นะ) แต่งสีภาพก็ช่วยให้ดูสตรี๊ทได้อี๊ก!

เดินมาต่อที่ซอยนานา สตรีทสุด ต้องแวะคาเฟ่ Wallflower(ชื่อเก่า NANA) ร้านสวยหอมมากจีจี

คว้า📷ค่ะ! /HrJVQoD0jp
2:Bingllow:
คาเฟ่ เยาวราช_2
Nana coffee roaster ร้านกาแฟในซอยนานา แถวเยาวราช ด้านล่างเป็นร้านดอกไม้ ด้านบนเป็นโซนคาเฟ่ ร้านสวยมากก มีมุมถ่ายรูปเยอะสุด แนะนำเค้กเบียร์เลยมันดีมากก แนะนำไปตอนร้านเปิดไม่งั้นคนเยอะมากเด้อ @aroii /v4pLSu5lU8
3:Littledevil:
คาเฟ่ เยาวราช_3
หลงโถ่ว คาเฟ่ เยาวราช_ อิ่มอร่อย จุกๆไปเลยครับ /7X7Byy4iyj
4:ปุณยนุช:
คาเฟ่ เยาวราช_4
แฮปปี้​วาเลนไทน์​สไตล์​ไซนีส ที่ร้าน Zong Ter ซงเต๋อ ตลาดเก่าเยาวราช ตกหลุมรักที่นี่ทุกทีที่มาค่ะ วันนี้อวดรูปจากด้านบนบ้าง☕🍮🍵🥧
#HappyValentinesDay2021
#คาเฟ่ #Chinatown #เยาวราช​ #BKK /2koxW2FwAG
5:Hidden thread.:
คาเฟ่ เยาวราช_5
เมื่อวานเพิ่งไปลองไอติมเจลาโตร้าน Cube to cup ตรงหัวมุมถ.ไมตรีจิตติ์ แถวๆหัวลำโพง (ร้านอยู่ชั้นสองของคาเฟ่ Pompano) ไอติมดีมาก รสชาติสไตล์ไทยๆ เราลองเชอร์เบทน้ำผึ้งมะนาว/โยเกิร์ตมะม่วงเสารส/ชาอู่หลงมะลิ ปล.ร้านสวย vibe ดีเลย กินไอติมเสร็จเดินไปหาไรกินต่อที่เยาวราช/ซ.นานาต่อได้! /hRr7CLWGFq
6:BKK.:
คาเฟ่ เยาวราช_6
เยาวราช คาเฟ่ /h39HYaiwvl /7zCWYGYSQO
7:eatxpla2:
คาเฟ่ เยาวราช_7
🔥🧧100วัน1000ปีไม่เคยจะให้พรใดๆ เฮง เฮง เฮง 💥
ba hao tian mi คาเฟ่ ย่านเยาวราช ที่สไตล์จี้น จีน ลงตัวกับเยาวราชสุดๆ ไปเลยจะพีจ้า ร้านเป็นแบบบาร์นั่งทานง่ายๆ เมนูชูโรงคือ pudding ชานมไข่มุก รสดีไม่หวานไป เนื้อพุดดิ้งเนียนดีงาม ชานมหวานแบบที่ควรจะเป็นดี ไปลอง @aroii #เยาวราช /Ar9aA7Npl0
8:รีวิวอร่อย:
คาเฟ่ เยาวราช_8
หลงรัก Lhong Tou Cafe (หลงโถวคาเฟ่) คาเฟ่สไตล์จีนโมเดิร์น ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย นำเสนอความเป็นจีนโบราณ ผ่านลูกเล่นที่สนุกๆ และสดใส มาพร้อมกับที่นั่ง 2 ชั้น มีบันไดให้ไต่ขึ้นลง มี 2 สาขาที่เยาวราชและชั้น G ของห้าง The Market /RqF4ii9xiw
9:bepoom:
คาเฟ่ เยาวราช_9
หลงโถว คาเฟ่ เยาวราช_ | 龙 头
Dim Sum Feast at Lhong Tou
#meกินmeเที่ยว #lhongtoucafe #cafeBKK
🚕 Google Map แผนที่ร้าน:
/MZZK7AQ6py /fJRmANfTMc
10:eatxpla2:
คาเฟ่ เยาวราช_10
🌱เด็กเซ เซรามิกเลิฟเว่อร์ ห้ามพลาด
คาเฟ่ aoon pottery cafe เยาวราช
เป็นคาเฟ่เล็กๆ อัดแน่นด้วยฟิลลิ้งล้วนๆ ตกแต่งเรียบๆ ด้วยเครื่องเซรามิกที่ทางร้านปั้นเอง ชั้น1เป็นส่วนคาเฟ่ 2เป็นโซนเซรามิก 3เป็นห้องอัดรูปฟิลม์ คาเฟ่ก็มีทั้งเครื่องดื่ม และข้าวหน้าหมูสะเต๊ะกับไข่อร่อยมาก @aroii /ZFFmndR1Gm