ลบรอยแผลเป็น

1:𐂂𝓁𝓊𝓂𝒶𝒾:
ลบรอยแผลเป็น_1
เธรดชี้เป้าที่ทำเลเซอร์รอยแผลเป็น ‘ฟรี’ ค่ะ!

นี่ทำที่กังนัมคลินิกนะ ซึ่งอันนี้แผลนานมากกก ตั้งแต่สมัยเฟรชชี่ คือเค้าจะมีบริการลบรอยแผลเป็น_ฟรี 1 ครั้งในขนาด 2 นิ้วทาบ เฉพาะสำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยใช้บริการที่คลินิกมาก่อน (หรือกรณีมีคอร์สรักแร้ และไม่เคยทำลบรอยแผลเป็น_มาก่อนก็ฟรี) /1GdWpfDfc1
2:ใครสักคนกล่าวไว้:
“การมูฟออนไม่ใช่การลบรอยแผลเป็น_หรือลืมความเจ็บปวด แต่เป็นการเรียนรู้ที่จะอยู่กับความเจ็บปวดนั้นโดยไม่ปล่อยให้มันทำร้ายจิตใจเราอีกต่อไป”
3:𝙛𝙞𝙧𝙨𝙩𝙨𝙖𝙩.🦋:
บ้านไหนแต่งรูปลบรอยแผลเป็น_ = ประหาร
4:Miim.🐝💜:
ลบรอยแผลเป็น_4
มาแนะนำ เซรั่ม #innbeautyth ซองแดง
ตัวช่วยลบรอยแผลเป็น_ รอยแดงจากสิวได้ดี ช่วยปรับสีผิวให้เท่ากัน ผิวหน้าแข็งแรงชุ่มชื้นขึ้น เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ซึมซาบเข้าผิวไวไม่เหนียว สามารถใช้ทาทั่วใบหน้าหรือแต้มเฉพาะจุดก็ได้ ราคาซองละ 49 บาท พิกัด:7-11 #สการ์เซรั่ม #ครีมซองเซเว่น /v7CFbNGPCh
5:rin ออฟฟิศซินโดร๊ม ㅠ ㅠ:
ซันสุทาเค au ช่างแต่งหน้า
ที่ซันสุเป็นตัวร้ายนัมเบอร์วันในวงการ แน่นอนว่าทาเคก็ช่างแต่งหน้าตัวท็อป มาเจอกันเพราะงานแต่งหน้าในซีรีย์ใหม่ที่ซันสุกำลังจะเดบิวท์เป็นพระเอกเรื่องแรก แต่ก็ดันมามีปัญหากับผู้กำกับเพราะผกก.อยากให้ลบรอยแผลเป็น_ที่ปากออก
6:p0nd! 🍙:
ลบรอยแผลเป็น_6
ชอบมากกกที่ไม่ลบรอยแผลเป็น_ คือยิ่งดูน่ามองกว่าเดิมอะ /uYuhlUF930
7:시엘로 🫧:
น้อนเอ็มไปหาคูมหมอผิวหนังมา น้อนไปลบรอยแผลเป็น_มา น้อนบอกใครที่เคยทำคงทราบดีว่าเจ็บยังไง แต่ตัวเค้าวันนั้นอดทนได้เป็นอย่างดีเลยนะ คุณเจ้าของเคส(?)ถึงกับเอ่ยปากชมเค้าเลยว่าเป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ยที่เห็นคนอดทนได้ดีขนาดนี้ เก่งมากคับลูก
8:พิ่ก็อยากเป็น ɴ α ᴄ ʜ ᴏ — ⍋ ⍋:
ลบรอยแผลเป็น_8
เตนล์ใช้ dermatix ultra ด้วยอะ ใช่รุ่นนี้ปะ เอาล่ะ ยังไม่เคยลองยี่ห้อนี้เลย
TENs Quarantine Vlog
#TENLEE #TENVlog /81Dhlfkv6w
9:Tingtpp:
ลบรอยแผลเป็น_9
ทีมนี้แต่งหน้าน้องแบบไม่ลบรอยแผลเป็น_บนหน้าน้องเลยอะ คือดีมากๆ รอยแผลบนหน้าไบร์ทนี่คือ hallmark เลย 😭🔥 #bbrightvc /gA6cULOfTO
10:🏳️‍🌈 พี่บีบี้ของพี่หยิ่น 🏳️‍🌈:
เด็กผชคนนั้น: อาบน้ำ > สระผม > เป่าผม > ทาครีมบำรุงหน้า > และบำรุงหน้าอีกตัว > มาร์คปาก > ครีมลบรอยแผลเป็น_ > อะ ลบรอยสิวด้วยละกัน > เซรัมบำรุงผมอีกซักหนึ่ง

ดิฉัน: อาบน้ำ > สระผม > เตียง

🥲