เมนูอาหารทำขาย

1:thetuk12:
เมนูอาหารที่ทำขาย ร้านข้าวแกงอื่นๆไม่กล้าทำเหมือนเราหรอก..โดยเฉพาะ แกงส้มหน่อไม้ใส่ไข่ปลา เนื้อปลาเซียว เฉพาะไข่ปลายุคนั้นก็โลละ 400 บาทแระ
2:Natpanida:

🍲►/3fXz3Rge4c
เปิดร้านได้เลย 9 สูตรก๋วยเตี๋ยว เมนูอาหารทำขาย_ อร่อยถูกใจ ใช้ทุนไม่เยอะ☕เมนูสร้างอาชีพ มาอีกแล้วจ้าาา สำหรับใครที่กำลังมองหาอาชีพใหม่ ที่ไม่ต้องเป็นลูกน้องใคร มีอิสระเป็นเจ้านายตัวเองที่ไม่ใช่อาชีพขายตรง วันนี้เรามี /C5PV042PnK
3:หนุ่ม เมืองนํ้าดํา:
#แจกฟรีสูตรผัดไทยกุ้งสด/ทํากิน/ทําขาย/แบ่งปันความรู้

ผัดไทยกุ้งสด เป็นอาหารจานร้อนๆปรุงเมื่อสั่ง เมนูอาหารภาคกลาง เป็นอีกเมนูอาหารไทยที่ชาวต่างชาติรู้จักและชื่นชอบกันมากๆ ปัจจุบันนั้นผัดไทยมีหลากหลายเมนูมาก… /adTPIo6mBu
4:wondermom:
อีกเมนูอาหารใต้ที่อาป้าจูนที่สุราษฎ์ทำให้ทานแล้วชอบมากคือ หลนกะทิไตปลามันขี้หนูค่ะ ทานกับผักสดมีสะตอลูกเหนียงไรงี้ หาทานยากในกทม. ส่วนมากจะเป็นแกงไตปลาซะมากกว่า เด๋วป้าจูนจะทำขาย แต่ทำแบบไม่เผ็ดมาก
5:เรื่องน่ารู้:
/pbnY987zXl
⭐แจกสูตรเด็ด⭐
ทำขาย ทำกิน ก็อร่อยติดใจ!!!

#แจก #อร่อยบอกต่อ #เมนูเด็ด
#เมนูอาหาร #ยำหอยแครง #เรื่องกิน #ของกิน #อร่อยติดใจ #ทำขาย
#ทำกิน #คนรักอาหาร #ชอบทำอาหาร
6:Natpanida:

🍲►/YssXqeSI16
30เมนูอาหารคลีน ทำกินได้ ทำขายเลิศ☕จากกระทู้ก่อนหน้าที่มาปรึกษาเรื่องราคา*อาหาร*คลีนที่ทำขาย ขอบคุณ ทุกคนมากๆ ที่เข้ามาช่วยตอบคำถามนะคะ ตอนนี้เจ้าของกระทู้ ขายจริงจังมาได้เข้าสัปดาห์ที่4 /9Q99pyCWDR
7:Bella Bee:
#อาหารคลีน ทำขาย+กินเอง และคนรอบข้างได้กินด้วย แฮปปี้ ☺
แจ้งเมนูอาหารคลีน 🍏วันศุกร์ค่า
1.ปลาดอลลี่ย่างซีอิ๊ว (65฿) + ไข่ต้ม (70฿)
2.ไก่ผัดขี้เมา (59฿) + ไข่ต้ม (65฿)
3.ไก่ย่างจิ้มแจ่ว (59฿) + ไข่ต้ม (65฿)
4.สันในหมูย่างจิ้มแจ่ว (65฿) + ไข่ต้ม (70฿)
8:ข่าวสด:
[cooking class] 7 เมนูอาหารน่าเรียนสัปดาห์นี้ เรียกว่าครบเครื่องคาวหวาน เบเกอรี่ กาแฟสด ให้เลือกช็อป ลับฝีมือทำครัว ทำขาย เมกมันนี่ สร้างรายได้สบายๆ
.
เด็ดๆ นัวๆทั้งนั้น!! คลิกอ่านรายละเอียดเลย… /0gJQ06suSY
9:GangBeauty:
แบบนี้ต้องลอง!! 4 เมนูอาหารทำกิน ทำขาย ช่วงสงกรานต์ ทุนน้อยกำไรแน่น!! /CiABqGjPRr
10:Natpanida:

🍲►/OKcXwdwhDJ
อร่อยและรวยได้ง่ายๆ กับเมนูอาหารทำขาย_☕อร่อยและรวยได้ง่ายๆ กับเมนู*อาหาร*ทำขาย e-book : คัดเน้นๆ สำหรับ*สูตร* ทำขาย ทำเงิน กำไรดี ที่ทุกร้านต้องมีไว้เป็นเมนูเด… ในรูปแบบ ebook /k5uburS5I8