คาโบนาร่า สูตร

1:อยากนอนต่อ ☁️:

มาม่า คาโบนาร่า สูตร_โคตรชีส #น่ากินแสรด (จากคุณ Kratai Kanta) #มาม่าปลิดชีพ
2:Bright Official Fanclub ☀️:

ลอง MAMA OK รสคาโบนาร่าเบคอน สูตร ไบร์ท @bbrightvc มันดีย์ มันเลิศ มันปัง อยากให้ทุกคนได้ลองทำตาม อร่อยเลิศครัวคุณไบร์ท ยกนิ้วโป้งพร้อมบอกว่า เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ 👍👍👍🍝🥓😋

ป.ล. จริงๆอยากให้ทุกคนได้หิวตอนนี้ แค่นั้นแหละ คิคิ

#bbrightvc /EZVZ17odFe
3:🌟AdA7o2🌟 มาจากดาวอังคาร:

เห็นผลิตทานคาโบนาร่า ว่าแล้วทำเองดีกว่า สูตรต้นตำรับจริงๆ ทำง่าย เครื่องปรุงไม่มาก ไม่มีน้ำนอง แต่ชุ่มชีสไช่ ภาพแรกเอามาจากfb: bbcgoodfood ภายหลังเราทำเอง แหะแหะ เห็นชีสเป็นก้อนอย่าว่ากัน ไม่มีที่ขูด #เป๊กผลิตโชค เรือนช่างกิน /wxw5wXLuJg
4:SistaCafe:

แจกสูตร คาโบนาร่า มาม่าเผ็ดเกาหลี อยากเผ็ด อยากฟินกินงี้ดิ
/8DjkQ8kGJR

#SistaCafe #อร่อยทำแดก #อร่อยมากอยากบอก #มาม่าปลิดชีพ /5ptLDFV3v1
5:𝓴🕯𝓪 🌟🌙moonmeow:

#คาเฟ่พิศวง
ในที่สุดคาโบนาร่าลูกเมียน้อยก็มีรูปสักที 5555555555555 จานนี้หอมพริกไทยดำสุดๆ และเราใส่ชีสให้เยอะมากๆ เพราะเป็นสูตรที่เราชอบกินที่สุดไงล่ะ /VvBtPOGdCn
6:EARTHPYNN🌵☘️:

รีวิวร้านไก่ทอดย่านตลาดน้อย อร่อยสะใจมากกกกกกก ร้าน Henryfry เราสั่ง s fry 190 บ. เป็นปีก+น่อง+เฟรนช์ฟรายส์ ใหญ่แบบกินคนเดียวอิ่ม! คาโบนาร่าคือเริ่ดมากก เค้าบอกเป็นสูตรออริจินัลที่ไม่ใช่ครีม แต่เอาเส้นผัดไข่+ชีส ดีมากกก ร้านสวยถ่ายรูปได้ ชอบมาก อยากกินอีกเลย 555 #อร่อยไปแดก /dRh7lLP4NO
7:girlwith99kg:

สปาเกตตี้ คาโบนาร่า สูตร_เชพกระทะเหล็กชวนชิม อื้อหือ เบคอนคุณภาพดีเวอร์ ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เหมือนกินร้านสปาเกตตี้ร้านแพงๆเลย อร่อย เส้นนัวมาก เบคอนฟินๆ มีความสุข #รีวิวเซเว่น #อร่อยไปแดก /Xx5FJ3jqKs
8:รีวิวอร่อย:

แชร์สูตร “คาโบนาร่า” 🥓🧀 ฉบับโครตง่าย วัตถุดิบน้อย แต่อร่อยมากกกก ครีมมี่และนัวสุดๆ กินกับเบคอนทอด รสเค็มๆเข้ากัน

แล้วเพิ่งค้นพบว่าเส้นอุด้งนั้นเข้ากับคาโบนาร่ามาก มันมีความหนึบเบาๆเส้นหนาหน่อยๆ แนะนำเลย (⤷ ดูวิธีทำข้างล่าง) /ysGspScKsU
9:คุณยายวรนาก:
คุยกับเชฟคนนึง เค้าบอกว่าถ้าในเเง่อาชีพเลยนะ เชฟไม่ได้ต้องการลูกน้องที่ขยันเเผลงสูตร ผุดไอเดียประหลาดตลอดเวลาหรอก สิ่งสำคัญคือค.สามารถในการทำอะไรซ้ำๆสามสี่พันจานออกมาได้เหมือนเดิมทุกจานต่างหากที่ต้องการ คนกินไม่อยากให้คาโบนาร่าของเขามีงานทดลองงอกขึ้นมาหรอก เค้าต้องการรสชาติเดิม
10:𝒢𝒾𝓃𝒶 🧚🏼‍♀️:
สูตรคาโบนาร่ามากแล้วจ้า
สูตรที่ 1 แบบไม่ใส่ครีม ตามสไตล์อิตาเลียน
วัตถุดิบ
ถ้าหา Guanciale หรือ Pancetta ได้จะดีมาก หาไม่ได้หรือจนเหมือนเรา ใช้เบค่อน หรือหมูสามชั้นรมควัน หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ
เส้นพาสต้าตามชอบ เราชอบสปาเกตตี
น้ำ
เกลือ
พาร์เมซานชีส
พริกไทย
ไข่แดงตามจำนวนคนกิน +1