ย้อมผม

1:ท๊อฟฟี่ สายฝอขอรีวิว:
ย้อมผม_1
เทาหม่นที่ถูกต้อง ยกให้ Dcash สีบลอนด์เทา 910 ย้อมเสร็จสวยจริง สีออกน้ำตาลเทาหม่น คือสวยถูกใจมาก (สีผมเก่าส้มๆ เหมือนสีสนิม แต่มีไฮไลท์) 😅 แล้วอันนี้ย้อมเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน สีติดดี ของเราผมยาวถึงกลางหลังหมดไป 3 หลอด คือแบบปังง ผมไม่ค่อยเสียด้วยอ่ะ สีสวยไม่ไหวว 😍 (พิกัดในเธรด) /nmM2wA4bFP
2:มาดามส้มฉุน 🍊 Rum Pum Pum:
ย้อมผม_2
นู้ดชาเลนจ์ ต้านภัยวันไชน่า /rgEUt2FkA7
3:humpback:
ย้อมผม_3
ฝาแฝด คนพี่ย้อมผม_สี คนน้องย้อมผม_ดำ /0shVheK9kN
4:Yume HYUNSUK 🎧♡、:
ย้อมผม_4
ฮยอนซอกสร้างสิ่งเหล่าเพื่อแสดงตัวตนของเขา แทรกแรปเนม 7CHILL ลงไปในรายละเอียด รวมถึงสัญลักษณ์ไฟที่ซอกชอบใช้ 🔥 แต่เป็นสีฟ้าสีประจำวง เหมือนที่ซอกย้อมผม_สีฟ้าในคอนเสิร์ตอ่ะ พวกนี้เห็นแล้วรู้เลยว่าคือชเวฮยอนซอก ♡ /9gp9PVuIAU
5:𝙪𝙣𝙪𝙣𝙛𝙖𝙝🎧:
ย้อมผม_5
เพื่อนชม 3 คนแล้วว่าสีผมนี้สวย อ่ะ นี่เลย สีนี้ ยี่ห้อนี้ 200 กว่าบาทที่วัตสัน (ช่วงนี้มีโปรซื้อชิ้นที่2 1 บาทด้วย) กัดผม3-4 พัน แต่ไม่มีใครชม กลับมาย้อมเองที่บ้านเหอะ 555555 /FZKQLMOYQX
6:🐈‍⬛♡˚​ ꒰ 𝐼𝑆_𝑃ℎ𝑎𝑃ℎ𝑎𝑒𝑛𝑔 !​ ꒱ ​🎀✊🏻:
ย้อมผม_6
เห็นอันนี้แล้วแบบคิดถึงตอนพี่ซอกย้อมผม_จริงงงงง ความใส่แว่นเป็น Accessories ของพี่เขาอะเนอะ จังหวะเสยก็คือเท่มากค่ะ !!! 😎🖤 /aEyY5mbipw
7:Gr✭nd d𝓤ᏦE ♔ 𝓚am𝓔Ꭱօn:
บนค้าบ ถ้าติดมหาลัยไหนจะย้อมผม_เป็นสีประจำมหาลัยนั้น + แจกเงิน500
8:Faifaii 🪞✨159:
ย้อมผม_8
มาป้ายยายาย้อมผม_หน่อย ก่อนนี้สีผมไม่ไหวแล้ว รอบนี้ฝ้ายย้อมเองที่บ้านเลย สีติดทั่วหัวดีมาก สีอย่างสวย ตรงเป้ะตามกล่อง ใช้ครีมเปลี่ยนสีผม ของ ลอรีอัล สี 7.17 ทำแล้วกลิ่นไม่ฉุนผมไม่เสียเลย ฝ้ายชอบที่เค้ามีแชมพูม่วงและมาส์กล็อคสีผมมาให้ด้วย ยกให้เป็นที่ 1 ในดวงใจไปเลย เลิฟ 🫶🏻💖 /kJ8RM4jQif
9:𝐊𝐇𝐄𝐌 𝐊𝐎𝐑𝐄𝐀🎄✨:
รวมกิจวัตรประจำวัน!
🇹🇭 → 🇰🇷
อาบน้ำ (ฝักบัว) 샤워해요
อาบน้ำ 목욕해요
ล้างหน้า 세수해요
สระผม 머리를 감아요
เป่าผม 머리를 감아요
มัดผม 머리를 묶어요
ตัดผม 머리를 잘라요
ดัดผม 머리를 파마해요
ย้อมผม_ 머리를 염색해요
แต่งหน้า 화장해요

#ภาษาเกาหลี
#เรียนภาษาเกาหลี
#PATเกาหลี
10:🐾:
ย้อมผม_10
ตอนนี้ย้อมผม_ดำแล้วต้องตัดผมเพราะผมเสียมาก😂 #หาคนเลี้ยงดู #หาค่าขนม /Yt9S9re6Sq