ดูดวงเนื้อคู่จากอายุ

1:☀Madoodungfortuneteller☀:
ดวงเนื้อคู่จาก ตำราโบราณพรหมชาติ

คนวันศุกร์ มักจะเดือดร้อน หรือต้องเสียใจเพราะความรักแบบที่คิดไม่ถึงว่าจะโดนทำแบบนี้

อายุ 16 เริ่มมีแฟนแต่ไม่จริงจัง
อายุ 17 18 23 27 จะเป็นความรักที่จริงจังจนถึงขั้นแต่งงาน
อายุ 16 19 26 ความรักจะเจ็บปวดเสียใจและเลิกรา

#ดูดวง #ดูดวงความรัก
2:A💙 (กองทัพอิงฟ้า):
ดูดวงเนื้อคู่จากอายุ_2
หมอต๊อกแต๊ก เคยดูดวงให้คุณอิงเมื่อปี62 เรื่องงาน นอกจากการเป็นนักร้อง จะได้เห็นผลงานด้านอื่นๆด้วย และน้องจะมีโอกาสดังกว่านี้มากๆ เรื่องงานยังไงก็ปัง

ส่วนเรื่องเนื้อคู่จากพื้นดวง เนื้อคู่ตัวจริงจะเป็นคนที่เข้ามาหลังอายุ26

#อิงฟ้ามหาชน #อิงฟ้าวราหะ /9LltDHXch2
3:,k0vibdhkiNiNiNiN:
ดูดวงเนื้อคู่จากอายุ_3
ดูดวงเค้าบอกเนื้อคู่จะมาตอนอายุ 27 ซึ่งก็คือปีหน้า ถ้าหลุดจากนั้นคือไม่มีแล้ว /jD5s3DRD4C
4::p⸝⸝:
ดูดวงเนื้อคู่จากอายุ_4
ทุกคน ;-; ไปอ่านจอยเรื่องนี้กัน คู่ #โชซอก ขำจนหน้ายับ ยิ้มจนแก้มแตก สนุกมาก พี่แซนไปดูดวงบอกเนื้อคู่จะเด็กกว่ามาจากที่ห่างไกล แล้วนางก็เชื่อจนโสดมาถึงอายุ 29 … 555555555 ไม่มีช่วงที่น่าเบื่อเลย ตบมุขกันโบ๊ะบ๊ะ ! ปูลู.พี่รักเธอนะยอดรัก #ใช่น้องหรือเปล่า 🥺💖 /OQ1KO0ZeXJ
5:my bu bu 🐣:
ดูดวงมาป้าบอกว่าคู่จะอายุห่างจากนี่ไม่มากกว่า หรือน้อยกว่า 8ปี เอ้า แจมินห่างจากนี่7ปี ใช่แหละ เนื้อคู่
6:ฝุ่นฝุ่น 🍑🌹:
เคยดูดวงแบบไผ่กับลายมือ เขาทักกุว่ามีเด็กตามอยู่ จะได้เรียนคณะเกี่ยวกับภาษาต่างๆนาๆ จะเจอเนื้อคู่ตอนอายุ 18-19 งี้สรุปไม่ตรงเลยสักข้อ จากนั้นกุก็ไม่ไปดูอีกเลย
7:ヾmorning 👻🎃:
สมัยเรียนมัธยม เพื่อนเคยพาไปดูดวงแบบโหราศาสตร์ที่ดูจากวันเกิดและเวลาเกิด จำได้เลย หมอดูบอกว่าจะเจอเนื้อคู่ช่วงอายุ 27-28 ปี หรือว่าที่ล่องลอยไปมาคือ 5555555 ไปดูอยู่สองสามครั้ง ราคาไม่แพง ดูได้หลายเรื่อง ค่อนข้างแม่น
8:❥ อีเมี้ยน | JAEDO 🫶🏻 ⇢ ❤︎ (𝙨𝙡𝙤𝙬 *):
ดูดวงเนื้อคู่จากอายุ_8
เพิ่งแย่จากเรื่องงานเลยมาดูดวง สบายใจขึ้นเยอะมาก ไพ่ดีๆทั้งนั้นเลยอะ ตรงมากด้วย ทั้งพื้นดวงต่างๆ คือยังไม่เจอไพ่ที่แย่เลย แล้วที่พีคสุดคือเรื่องเนื้อคู่ 5 ที่บอกจะได้คนที่อายุมากกว่า ปักใจเชื่อไปแล้ว เหมือนจะได้คนต่างชาติด้วย หนทางสู่การไปอยู่ที่อื่น ไพ่ไม่เคยโกหก
#รีวิวTaiyou91 /QIrA900aEF
9:ธุลีดาวพฤหัส:
ดูดวงเมื่อวาน
– ดวงเนื้อคู่ขึ้นแล้ว เป็นคนที่มีความต่างกัน อาจจะอายุหรืออุปนิสัย แล้วก็มีอุปสรรคบางอย่าง อาจจะเป็นระยะทาง จะเจอตอนอายุ 26 แต่เป็นคนฐานะดี มาจากครอบครัวดี มีดวงแต่งงานช่วง 30-32 มีดวงย้ายไปอยู่ต่างประเทศตอนช่วงนั้น
10:🎤🥁LIGHT ปล่อย 8-11-65 จงฮยอนของมิ๊คัมแบคแล้ว🎸🎹:
เคยดูดวงแล้วหมอดูบอกว่าช่วงอายุ 23-25 จะได้เจอเนื้อคู่ ดูจากหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกัน แต่!!!!!! ตอนนี้อายุมันเลยแล้วหม๊ออออ ไหนเนื้อคู่ก่อน เกิดยัง?ถ้าเกิดจะรอ แล้วตายยัง? ถ้าตายจะได้เลิกรอ 😭😭😭😭