teppen สาทร

1:คุณพีมาย ย้ายค่ายแล้ว ✌️:
teppen สาทร_1
กินอะไรคูลๆหน่อยดีกว่า ☺️☺️ @ Teppen สาทร /bRe14DcD7Y
2:요지:
teppen สาทร_2
Teppen สาทร การบริการคือสมคำร่ำลือ เฮฮาตั้งแต่เข้าร้านไปเลย service7%คือคุ้มมาก ดูแลเยี่ยงราชา ใครอยากฉลองวันเกิดก็คือเหมาะมาก ร้องแฮปเบิ้ดเดย์ให้ทั้งร้าน อาหารก็อร่อย ชอบสุดคือไข่ม้วนคานิมิโสะชีสกับน้ำที่เป็นมัทฉะ+สาเก ดีมากก🥺 /HeSNjmfXET
3:aichi.bkk อ้ายชือ รีวิวของอร่อย:
teppen สาทร_3
📍Teppen สาทร ซอย 8
ร้านสไตล์อิซากายะ โทนร้านสีดำ จะมาชิลก็ได้คุยกับเพื่อนก็ดี แนะนำเมนู Don ทางร้านมีให้เลือกเยอะเลย เมนูแซลมอล ด้านบนเป็นไข่ดองดีมากๆ #อร่อยบอกต่อ @aroii @aroiipaiadk #aichibkk #爱吃 @teppenbangkok /Tf6m2X49xA
4:just be the best version of YOU 🦋✨:
teppen สาทร_4
📍Teppen สาทร ซอย8
อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม ราคาแอบแพงแต่คุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้ พนักงานบริการดีมาก น่ารักมากๆๆๆ ไม่เสียดายค่าเซอร์วิสชาร์จเลย ไข่ที่นี่ดี! ปกติเราไม่ชอบกินไข่แดงดิบเพราะมันคาว แต่ที่นี่คือหวาน งงมาก! ข้าวด้งก็อร่อยดูเหมือนจะได้น้อยแต่ว่าอิ่ม #อร่อยบอกต่อ @aroii /P8KLK1Y2w0
5:Wongnai:
teppen สาทร_5
[Ad] เลิกงานต้องฉลอง! อิซากายะสุดเอนเตอร์เทน ไม่ได้มีดีแค่ความอร่อย! 📍Teppen สาทร ซอย 8
/tPguzwdaW3 /dSc1xgXxE8
6:หมอแม้วรีวิว:
teppen สาทร_6
ใครต้องการร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีความรื่นเริง ครื้นเครง จะชนแก้วกันเอง ก็มีพนักงานช่วยเชียร์ทั้งร้าน ขอให้มาที่ Teppen ซอยสาทร 8 ปลาดิบดี ราคาดี มี mini don เลือกไซส์ได้ วันเกิดมีร้องเพลงให้ มีเต้นออกกำลังกายระหว่างชั่วโมง นี่เพิ่งเคยไป ตื่นตาตื่นใจมากเว่อ #อร่อยไปแดก #อร่อยบอกต่อ /54VKb6Z2J9
7:GINGUN ชอบกินขนมฮับ🥺 (Book Status – 138 pages):
teppen สาทร_7
นี่คือข้าวหน้าแซลมอนโปะชีสจากร้าน Teppen @ ห้างดองกิ (เอกมัย) สาขานี้เมนูข้าวหน้าปลาดิบเยอะสะใจ แต่ของจริงถ้วยจิ๋วมาก 0.o ข้าวกลมกล่อมดี อร่อยกว่าสาขาสาทร ส่วนปลาก็สดปานกลาง ไม่ได้สดมากแต่ก็ไม่ได้แย่ เห็นราคาโปรโมชั่น 199 บาท เลยลองดู ก็พอโอเค ชอบข้าว #อร่อยบอกต่อ @aroii /f1p3x6Ve1Z
8:Pigkiesss 🤍🐽:
teppen สาทร_8
Teppen สาทร มื้อกลางวันเซ็ตนี้ 280 บาท No Vat No Service Charge ไอเลิ้บบบบบ
#อร่อยบอกต่อ /VMvSTTOkgB
9:GINGUN ชอบกินขนมฮับ🥺 (Book Status – 138 pages):
teppen สาทร_9
นี่คือข้าวหน้าปลาดิบรวมจากร้าน Teppen @ สาทร ไข่แดงด้านบนเป็นไข่นำเข้าจากญี่ปุ่น มีความมันและเข้มข้นกว่าไข่ทั่วไป ปลาดิบสดพอใช้ ข้าวรสอ่อนไปหน่อย นี่สั่งซาซิมิเอนงาวะลนไฟมาด้วย พอเอามาโปะข้าวแล้วราดด้วยพอนซึ รู้สึกว่าอร่อยขึ้นแฮะ (´∀`) (ต่อ) @aroii #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก /QFLPLy6Cy4
10:Tonno ผู้ปรุงแต่ง:
teppen สาทร_10
มาลองร้านข้าวมันไก่ใหม่แถวสาทร ชื่อ “หุง” อยู่สาทรซอย 8 ติดกับร้าน Teppen

คือแปลกดี ตัวไก่ไม่ได้ใช้วิธีต้มไก่เหมือนร้านอื่น แต่ใช้วิธี simmer หรือแช่ไก่ในน้ำอุ่น แต่ไม่เดือดนานๆ ไก่เลยออกมานุ่มมากแล้วเสิร์ฟเป็นสไลด์หนาๆแบบนี้ได้ (แปลกคือร้านไม่บอกลูกค้าจุดนี้ แต่แอบเห็นในครัว) /HTmuGkzGGn