ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่

1:ต้นคริสมาส:
ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่_1
รีวิวข้าวซอย ร้านนี้อร่อยมากกกก ชุดละ 60 บาท ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่แล้ว ช่วงกักตัวอยู่บ้าน สั่งแกร๊ปแถวบ้านกินจนครบทุกร้านแล้ว ไปเจอร้านนี้ในเฟสมา อยู่แถวพระราม 2 ที่ร้านมีเมนูให้เลือกกเยอะมากก แต่ละวันจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เอาไป 10/10 /fPWw7shwct
2:Food Blog:
ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่_2
กรี๊ดมากก ตามร้านนี้มานาน Khao-Sō-i ข้าวโซอิ ร้านข้าวซอยเส้นสดจากเชียงใหม่ มาเปิด Pop up ที่พารากอน ที่นั่นคือคิวยาวมากๆ มานี่ไม่ต้องรอได้กินเลย เส้นเค้าหนุบหนับดี มีแบบน้ำกับแบบผัดแห้ง เนื้อน่องลายดีมาก หอยเชลล์ไข่กุ้งก็อร่อย😋 @aroii /X7UMAT1P49
3:พี่ปลาน้อย🧸:
ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่_3
วันก่อนเห็นทวิตอะไรสักอย่างผ่านหน้าทลไป ว่าข้าวซอยเปนซุปที่ชาวต่างชาติชอบไรนี่แหละ 55555555 ก็ขอรีวิวร้านนี้เลยละกัน ร้านข้าวซอยบ้านฉัน อร่อยมากกกกกมากกก เนื้อเปื่อยแบบ ละลายในปาก มีทั้งเนื้อ หมู ไก่ 🥹👍🏻 น้ำเงี้ยวก็โคตรอร่อย เจ้าของร้านเป็นคนเชียงใหม่มาเปิดร้านที่กทม สั่งกันได้! /wE99zO9RLs
4:Name:
ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่_4
ข้าวซอยลำดวน
ร้านข้าวซอยร้านแรกในเชียงใหม่
#รีวิวเชียงใหม่ /8brcHJqcSu
5:Cafe Story : รีวิวคาเฟ่:
ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่_5
#รีวิว Kaosoy Bangsaen 🏡🍜☕️ #บางแสน

“ร้านข้าวซอยท่ามกลางสวนร่มรื่น ไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่ แค่ขับไปบางแสนก็มีข้าวซอยอร่อยๆ ทั้งข้าวซอยไก่,ไส้อั่ว,กุ้ง,หมูยอ,หมูทอด เดือนสิงหาจะมีข้าวซอยเนื้อและข้าวซอยหมูตุ๋นด้วย เมนูอื่นๆเช่น ออเดิร์ฟเมือง แกงฮังเล ไส้อั่ว หมูทอดจิ้มแจ่ว 😊” /6oSJElPw7f
6:Tatae:
ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่_6
Khao-sō-i #ข้าวโซอิ ร้านข้าวซอยชื่อดังจาก #เชียงใหม่​ มากรุงเทพจ้าา
ใครคิดถึงเชียงใหม่หรืออยากมาได้เลยที่พารากอน​ ในGourmet ชั้นG ตรงเคา​เตอร์​ You Hunt We Cook ถึง12ตุลา
ไอเลิฟจ้าวซอยเนื้อน่องลาย​ดีมากก
#อร่อยบอกต่อ @aroii #reviewchiangmai #รีวิวเชียงใหม่ /qJwyr4mDIj
7:โบนัสเป็นแม่แมว:
ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่_7
วันนี่อยากกินข้าวซอยไก่เลยบอกพ่อแมวว่าอยากกินข้าวซอยไก่ แต่อยากกินร้านข้าวซอยไก่นิมมานที่เชียงใหม่

พ่อแมว: /QjWPXfnLRb
8:วิ ศ ว ะ พ า เ ที่ ย ว:
ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่_8
KHAO-Sō-i ข้าวโซอิ
ร้านข้าวซอยสไตล์ญี่ปุ่นจ.เชียงใหม่ ทั้งการตกแต่งของร้านที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างลงตัว สวยงาม บรรยากาศภายในร้านทำให้เรารู้สึกได้ฟีลเหมือนเราไปนั่งอยู่ร้านที่ญี่ปุ่นเลยครับ
รีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : /jjlEZgnAmA

@Review_Thailand @aroii #วิศวะพาเที่ยว /LrHcGRLgQr
9:🧃Bon Appetit BKK🫶🏻🌭✨:
ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่_9
ข้าวซอยเชียงใหม่✨
ข้าวซอยได้รับโหวตว่าเป็นซุปที่ดีที่สุดในโลกอีกแล้ว👏🏻 น้องเลยพามากินแบบเชียงใหม่แต้ๆแต่อยู่ที่คลองเตย📌 ที่ร้านอาหารเหนือทำเองเยอะมาก😮 ข้าวซอยไก่ที่นี่รสกลางๆ น้ำซุปไม่จัดแต่หอมเครื่องเทศ เส้นลวกมาหนุบๆดี🥰 คือไม่เลี่ยน แต่ว่ารสไม่ค่อยโดดเด่นมาก🫢 #อร่อยบอกต่อ /DyMEW2VkYJ
10:Surrendered_Bear:
ร้าน ข้าวซอย เชียงใหม่_10
วันนี้มาแบบด่วน ร้านข้าวซอยเชียงใหม่ข้างกรมศุล กรุงเทพนี่เอง ช่วงมาเกินเที่ยงครึ่งไปแล้วคนบางตา สั่งข้าวซอยหมูไป หมูมาแบบติดกระดูก น้ำซุปนัวกลมกลาม เส้นนุ่มซู๊ดทีเสื้อเป็นลายจุดๆ อร่อยมากๆครับร้านนี้ ขอบคุณที่ชี้เป้าให้นะครับ อร่อยหายอยาก อิ๊มอิ่ม 😋😋😋 #ลุงหมีชวนหิว /cQ3SKmcM8F